Trendy Viettel – Gói cước siêu ưu đãi dành cho giới trẻ

Trendy Viettel là gói cước dành cho khách hàng từ 14 – 22 tuổi của nhà mạng Viettel, với một số tính năng ưu việt độc quyền dành cho giới trẻ. Gọi siêu rẻ, data siêu khủng mà chỉ có giá trọn gói 90.000đ là điều khiến buffet data Trendy thực sự thu hút giới trẻ Việt, đặc biệt là học sinh – sinh viên. Hãy cùng Mangviettelvn.com tìm hiểu ngay bài viết dưới đây nhé!

Gói cước Trendy Viettel là gì?

Gói cước TRENDY Viettel là gói cước Viettel trả trước dành riêng cho giới trẻ từ 14 – 22 tuổi với những ưu đãi cực kỳ hấp dẫn như sau:

  • Gọi thoại nội, ngoại mạng giá rẻ với chỉ 690đ/ phút
  • Cộng 25.000đ mỗi tháng cho thuê bao hoàn thành đăng ký SIM sinh viên tại các cửa hàng giao dịch Viettel trên toàn quốc.
  • Phí tin nhắn SMS chỉ 100đ/ tin nhắn nội mạng và 250đ/ tin nhắn ngoại mạng.

>>> Xem ngay: Chi tiết về gói cước 7Colors Viettel dành cho học sinh

Đăng ký gói Trendy Viettel đầy thời thượng

Hiện nay, có 2 trường hợp mà bạn có thể gặp phải khi đăng ký gói Trendy Viettel là: Mua SIM mới và chuyển đổi gói cước. Vì vậy, bạn cần hãy xem thử xem sao mình thuộc trường hợp nào để thực hiện đăng ký phù hợp nhé!

  • Trường hợp đăng ký SIM mới: Bạn cần mua SIM tại các cửa hàng Viettel trên toàn quốc
  • Trường hợp chuyển đổi gói cước: Chỉ áp dụng cho thuê bao Viettel nhận được tin nhắn mời chuyển đổi. Các bạn hãy soạn TRE gửi 195 hoặc đến trực tiếp cửa hàng Viettel để chuyển đổi miễn phí.

>>> Tham khảo ngay: Các gói cước 4G Viettel sinh viên 25K ưu đãi sốc

Một vài ưu đãi khác khi sử dụng gói Trendy Viettel

Ngoài ưu đãi về data, gọi thoại, tin nhắn sms như trên, thì gói Trendy Viettel còn mang lại khá nhiều khuyến mãi khác như:

  • Được đăng ký gói ST15KST30K, với ưu đãi data 4G lần lượt 3GB/ 3 ngày và 7GB/ 7 ngày
  • Giảm 50% cước phí đăng ký các dịch vụ giá trị gia tăng trong vòng 6 tháng. Các dịch vụ được giảm 50% bao gồm: Isign, Imuzik, MyClip và 5Dmax.

>>> Tìm hiểu ngay: Gói Corporate Viettel – Giải pháp hiệu quả dành cho doanh nghiệp

Trên đây là hướng dẫn đăng ký gói cước Trendy Viettel rất phù hợp với giới trẻ vì có rất nhiều ưu đãi. Chúc các bạn thực hiện thành công nhé!