Tặng SMS Viettel cho thuê bao khác có được không?

Hiện nay, có khá nhiều gói cước siêu khuyến mãi SMS của Viettel áp dụng cho người dùng. Chính vì vậy, mà trên SIM của bạn có quá nhiều tin nhắn không có nhu cầu sử dụng. Vậy làm thế nào để tặng SMS Viettel cho thuê bao khác? Hãy cùng Mangviettelvn.com tìm hiểu ngay qua bài viết dưới đây nhé!

tang-sms-cho-thue-bao-khac-mang-viettel-co-duoc-khong

Tặng SMS Viettel cho thuê bao khác có được không?

Có khá nhiều cách để khách hàng nhận được SMS Viettel khuyến mãi sử dụng ngoài việc đăng ký gói cước khuyến mãi nhắn tin Viettel, chẳng hạn như: Đăng ký các gói cước 3G/ 4G Viettel có ưu đãi combo SMS và phút gọi thoại. Tuy nhiên, nếu các bạn chỉ sử dụng ưu đãi data 4G Viettel để truy cập mạng internet và phút gọi để liên lạc nhanh chóng và không thường xuyên sử dụng khuyến mãi SMS Viettel thì làm thế nào để tăng cho bạn bè, người thân sử dụng.

Rất tiếc, hiện nay nhà mạng Viettel KHÔNG CÓ cách nào để tặng SMS Viettel cho thuê bao khác. Do vậy, mà các bạn sẽ không thể nào đem số tin nhắn trên SIM của mình chuyển cho thuê bao khác được.

Lưu ý: Bạn cũng có thể sử dụng cách khác để tặng SMS Viettel cho thuê bao khác.

>>> Click ngay: Đăng ký 4G Viettel 1 tháng 100k ưu đãi Data + Thoại cực khủng

Cách giúp thuê bao khác nhận SMS Viettel miễn phí

1. Nạp tiền/ chuyển tiền Viettel để họ đăng ký gói SMS Viettel

Như đã đề cập ở trên, nhà mạng Viettel không hỗ trợ tặng SMS Viettel cho thuê bao của bạn bè, người thân. Tuy nhiên, bạn có thể nạp tiền hoặc chuyển tiền vào tài khoản để họ có thể chủ động đăng ký gói SMS Plus Viettel khuyến mãi hấp dẫn phù hợp với nhu cầu sử dụng.

>>> Bạn đã biết: Cách chuyển tiền Viettel sang Vietnamobile, Vinaphone, MobiFone

2. Tặng điểm Viettel++ cho thuê bao khác để họ đổi lấy SMS sử dụng

Ngoài ra, các bạn có thể sử dụng điện thoai có đăng ký 5G Viettel để truy cập vào ứng dụng My Viettel chuyển điểm Viettel++ để thuê bao khác có thể dễ dàng đổi điểm SMS, DATA, Phút gọi… sử dụng.

>>> Đừng bỏ lỡ: Cách tặng điểm Viettel++ cho thuê bao khác

Chúc các bạn thực hiện thành công nhé!