Tại sao đăng nhập My Viettel không thành công?

Bạn đang cần sử dụng ứng dụng My Viette để thực hiện các giao dịch, nhưng tại sao không đăng nhập được My Viettel? Vậy lỗi do đâu? Hãy cùng Mangviettelvn.com tìm hiểu ngay nguyên nhân và cách khắc phục lỗi đăng nhập My Viettel không thành công đơn giản và hiệu quả nhé!

tai-sao-dang-nhap-my-viettel-khong-thanh-cong

Nguyên nhân & cách khắc phục lỗi đăng nhập My Viettel không thành công

Hiện nay, có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến việc các bạn không thể đăng nhập vào được ứng dụng My Viettel của nhà mạng Viettel. Vậy để khắc phục lỗi đăng nhập My Viettel không thành công một cách triệt để, các bạn hãy thực hiện theo các thao tác dưới đây:

1. Lỗi do nhập sai số điện thoại hoặc mật khẩu

Khi đăng nhập, nếu các bạn nhập không đúng với Số điện thoại hoặc Mật khẩu đã được đăng ký trước đó thì hệ thống sẽ không chấp nhận.

Riêng với trường hợp, đăng nhập bằng Mã xác nhận các bạn cần nhập đúng Mã xác nhận từ tổng đài Viettel gửi về. Nếu quá thời gian quy định các bạn sẽ không nhập vào hoặc nhập sai thì sẽ không đăng nhập được vào ứng dụng My Viettel.

Cách khắc phục cụ thể như sau:

  • Các bạn cần phải kiểm tra lại số điện thoại và mật khẩu mà mình đã đăng ký cũng như Mã xác nhận của hệ thống để hoàn tất quá trình đăng nhập.

>>> Tham khảo ngay: Cách hủy tất cả dịch vụ đang sử dụng qua My Viettel

2. Lỗi do kết nối mạng WiFi không ổn định

Trong một số trường hợp, đường truyền tải internet của mạng WiFi không ổn định và không đủ mạng thì các bạn cũng không thể nào mà đăng nhập ứng dụng My Viettel thành công được.

Cách xử lý tình trạng mạng không ổn đinh:

  • Hãy kiểm tra lại kết nối mạng WiFi hoặc đăng ký các gói cước 3G/ 4G Viettel hay thậm chí là 5G Viettel.
  • Trường hợp bạn đang sử dụng 3G/ 4G để truy cập mạng nhưng đã hết dụng lượng data, thì các bạn có thể mua thêm dung lượng data 3G/ 4G Viettel để tiếp tục truy cập nhé!

3. Lỗi do hệ thống nhà mạng Viettel

Do nhà mạng Viettel đang trong quá trình nâng cấp và sửa chữa để phục vụ nhu cầu của khách hàng nên các bạn có thể sẽ không thể đăng nhập thành công được ứng dụng My Viettel.

Cách khắc phục triệt để:

  • Bạn có thể chờ đợi vài phút để hệ thống hoàn thiện xong thì các bạn sẽ đăng nhập được.
  • Hoặc gọi trực tiếp đến Tổng đài Viettel để nhờ hỗ trợ miễn phí.

Trên đây là hướng dẫn khắc phục lỗi đăng nhập My Viettel không thành công cực đơn giản. Hi vọng bài viết này sẽ giúp các bạn thực hiện thành công vào ứng dụng để thực hiện các giao dịch cần thiết nhé!

>>> Đừng bỏ lỡ: Cách kiểm tra lịch sử trừ tiền Viettel bằng My Viettel siêu nhanh