Tài khoản chính Viettel có hạn sử dụng không?

Điều khiến nhiều khách hàng cảm thấy thắc mắc nhiều nhất hiện nay, đó chính là câu hỏi “Tài khoản chính Viettel có hạn sử dụng không?” Hãy cùng Mangviettelvn.com tìm hiểu ngay giải đáp bên dưới để thoải mái dùng SIM theo nhu cầu nhé!

tai-khoan-chinh-viettel-co-han-su-dung-khong

Tài khoản chính Viettel có hạn sử dụng không?

Không chỉ riêng tài khoản khuyến mãi, mà tài khoản chính Viettel cũng có thời hạn sử dụng khác nhau, tuy thuộc vào mỗi thuê bao di động. Tuy nhiên, không phải thuê bao nào cũng nắm bắt được hạn sử dụng của tài khoản chính.

Trước đây với các khách hàng sử dụng SIM Tomato Viettel sẽ không thể nhìn thấy hiển thị hạn dùng nhưng hiện nay thì đều sẽ hiển thị khi kiểm tra hạn dùng SIM Viettel. Điều này nhằm giúp cho bạn biết được SIM của mình còn hạn sử dụng là bao nhiêu, để tìm cách gia tăng.

Hạn sử dụng tài khoản gốc ảnh hưởng đến SIM như thế nào?

Như đã nói ở trên, thì mỗi thuê bao sẽ có hạn dùng khác nhau phụ thuộc vào gói trả trước khi hòa mạng. Khi đến hạn nếu không thanh toán thuê bao sẽ bị chặn 1 chiều. Và sau đó, sẽ chặn 2 chiều và hủy số nếu không mở lại nếu không nạp tiền Viettel.

>>> Tham khảo ngay: Cách mua thêm ngày sử dụng cho thuê bao Viettel trả trước

Cách gia tăng hạn dùng SIM Viettel

Khi bạn tiến hành nạp tiền Viettel thì thời hạn sử dụng SIM sẽ được cộng theo mệnh giá thẻ nạp Viettel. Riêng với SIM Tomato thì hạn dùng SIM sẽ được cộng khi các bạn tiến hành nạp thẻ, gọi nội mạng Viettel, đăng ký 3G Viettel, 4g viettel… chỉ cần có phát sinh tính phí sẽ được cộng thêm 60 ngày sử dụng. SIM sẽ không lo bị hết hạn.

Cách kiểm tra hạn sử dụng tải khoản chính Viettel

Hiện nay, có 2 cách tra cứu hạn sử dụng tài khoản chính Viettel, cụ thể:

Thao tác USSD
  • Bạn có thể thao tác USSD trên bàn phím theo cú pháp sau: *101#OK
  • Sau đó, hệ thống sẽ hiển thị thông tin về số dư và hạn sử dụng của tài khoản chính (TKC), tài khoản khuyến mãi (TKKM)…
Liên hệ tổng đài Viettel
  • Ngoài ra, các bạn cũng có thể liên hệ đến vtổng đài Viettel 198 sau đó cung cấp số thuê bao cần kiểm tra. Lúc này, nhân viên tư vấn sẽ phản hồi lại cho bạn chỉ trong vài giây nhanh chóng.

>>> Lưu ngay: Các gói cước 4G Viettel 1 tháng 100k ưu đãi Data + Thoại cực khủng

Trên đây là giải đáp cho câu hỏi “Tài khoản chính Viettel có hạn sử dụng không?. Hi vọng bài viết này đã giúp các bạn hiểu rõ và an tâm dùng SIM của mình.