My Viettel có xóa lịch sử cuộc gọi được không?

My Viettel là một trong những app ứng dụng được nhiều người sử dụng mạng Viettel quan tâm nhất hiện nay. Vậy My Viettel có xóa lịch sử cuộc gọi được không? Hãy cùng, Mangviettelvn.com tìm hiểu ngay giải đáp thắc mắc cho câu hỏi này qua bài viết dưới đây nhé!

Hướng dẫn cách xóa lịch sử cuộc gọi trên ứng dụng My Viettel

My Viettel không chỉ giúp các bạn quản lý tốt thuê bao của mình, mà nó còn giúp các bạn biết được chương trình khuyến mãi để tham gia đăng ký gói cước 3G/ 4G Viettel ưu đãi khủng.

>>> Bạn đã biết: Cách đăng ký 5G mạng Viettel giá rẻ đang được tin dùng

Vậy có cách nào để xóa lịch sử cuộc gọi trên My Viettel không?

Rất tiếc là KHÔNG CÓ cách nào để xóa lịch sử cuộc gọi trên My Viettel cả. Bởi nhà mạng Viettel đã mặc định các tính năng xem lịch sử cuộc gọi trên My Viettel trên app và các bạn có thể kiểm tra bất cứ lúc nào mình muốn.

>>> Tham khảo ngay: Cách tra cứu lịch sử cuộc gọi Viettel siêu nhanh, siêu dễ

Lịch sử cuộc gọi trên My Viettel có thực sự bảo mật? 

Tuy nhiên, các bạn đừng quá lo lắng vì lịch sử cuộc gọi trên My Viettel hoàn toàn được bảo mật.

Trường hợp tra cứu cước gọi:

  • Khi tiến hành kiểm tra cước gọi nội mạng/ gọi ngoại mạng Viettel thì nhà mạng sẽ yêu cầu mã OTP. (Mã này được gửi trực tiếp về số thuê bao di động của bạn). Chỉ khi nào nhập đúng mã OTP thì bạn mới có thể xem được lịch sử cuộc gọi.

Trường hợp xem lịch sử cuộc gọi:

  • Khi bạn tra cứ lịch sử cuộc gọi trên My Viettel thì hệ thống sẽ gửi tin nhắn sms về điện thoại với thông báo “bạn đang tra cứu cước gọi”.
  • Nếu phát hiện bất kỳ sự đăng nhập trái phép nào vào ứng dụng thì các bạn đều có thể liên hệ ngay với Tổng đài Viettel để được nhân viên hỗ trợ kịp thời tránh những rủi ro không mong muốn xảy ra nhé!

Hi vọng bài viết trên đây sẽ giúp các bạn biết được cách xóa lịch sử cuộc gọi trên My Viettel là không thể nào!

>>> Click ngay: Cách kiểm tra lịch sử trừ tiền Viettel bằng My Viettel siêu nhanh