Kiểm tra hạn sử dụng của gói D900 Viettel chu kỳ 1 năm

Kiểm tra hạn sử dụng của gói D900 Viettel chu kỳ 1 năm giúp an an tâm sử dụng tiếp gói trong thời gian tới hoặc chuẩn bị gia hạn, hủy gói. Do vậy, bạn hãy thực hiện theo hướng dẫn bên dưới của Mangviettelvn.com nhanh nhất nhé!

Hướng dẫn kiểm tra hạn sử dụng của gói D900 Viettel chu kỳ 1 năm

D900 là gói cước 4g viettel dành riêng cho sim Dcom với hạn sử dụng lên đến 1 năm và ưu đãi 7GB/ mỗi tháng.Gói cước được nhiều khách hàng tin tưởng chon lựa và sử dụng dài lâu. Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng gói các bạn sẽ không biết gói cước D900 còn hạn bao lâu để an tâm sử dung tiếp hoăc hủy khi không còn nhu cầu.

Để kiểm tra hạn sử dụng của gói D900 Viettel, thì bạn chỉ có một cách duy nhất là thực hiện gọi đến Tổng đài Viettel.

  • Bước 1: Hãy bấm gọi số tổng đài CSKH Viettel 198 hoặc các đầu số hotline
  • Bước 2: Cung cấp số điện thoại mà bạn đang dùng gói D900 cùng tra cứu. Lúc này, nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ tra cứu trên hệ thống và cung cấp thông tin cho bạn ngay lập tức.

NOTE: Với gói cước 1 năm thì bạn không thể thực hiên tra cứu online hay tin nhắn được bởi vì hệ thống chỉ thông báo cho bạn biết thời gian hết han của chu kỳ data hiên tại. Còn tra cứu qua ứng dụng My Viettel cũng chỉ có thể kiểm tra dung lượng gói theo chu kỳ 30 ngày.

>>> Tham khảo ngay: Cách đổi SIM 4G Viettel giữ nguyên số tại nhà, đơn giản

Quy định về hạn dùng gói D900 Viettel 

  • Gói cước D900 Viettel có hạn dùng trong 1 năm (kể từ ngày đăng ký thành công)
  • Vào ngày cuối cùng của gói D900 còn hạn, hệ thống sẽ tiến hành gia hạn lại gói vào 0h – 5h. Các bạn cần chú ý nạp tiền Viettel vào tài khoản đủ cước gia hạn gói hoặc hủy trước để tránh bị mất phí.

Một vài lưu ý cần nắm khi kiểm tra hạn dùng gói D900 Viettel

  • Nếu gọi từ số điện thoại khác thì các bạn cần cung cấp các thông tin đăng ký chính chủ để hệ thống tiến hành xác minh đảm bảo quyền cá nhân của mỗi thuê bao.
  • Gói cước D900 Viettel có tính năng tự động gia han khi hết chu kỳ sử dụng
  • Nếu bạn không muốn sử dụng tiếp gói cước thì bạn hãy soạn tin nhắn hủy theo cú pháp: HUY gửi 191Y gửi 191.

Cách kiểm tra hạn sử dụng của gói D900 Viettel chu kỳ 1 năm thật dễ dàng nên hãy thao tác ngay và an tâm dùng tiếp gói cước mình đã chon nhé!

>>> Lưu ngay: Đăng ký 4G Viettel 1 tháng 100k ưu đãi Data + Thoại cực khủng

Chúc các bạn thực hiện thành công!