Làm thế nào để huỷ thuê bao Viettel trả sau?

Nếu bạn đang băng khoăn không biết làm thế để huỷ thuê bao Viettel trả sau? Thì hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây của Mangviettelvn.com để biết được cách thực hiện huỷ gói nhé!

Đôi nét về thuê bao Viettel trả sau

Viettel luôn ưu ái cho thuê bao trả sau nhiều ưu đãi hấp dẫn, bởi chi phí dịch vụ sẽ được thanh toán vào cuối tháng. Chính vi vây, thuê bao trả sau tha hồ đăng ký các gói cước 4G Viettel mà không cần phải có tiền trong tài khoản chính. Điều này, hoàn toàn không áp dụng cho thuê bao di động trả trước của Viettel.

Khi đăng ký thuê bao di động Viettel trả sau, các bạn sẽ nhận được một số ưu đãi sau:

  • Ưu đãi phút gọi lên đến 1.000 phút gọi tha hồ tám chuyện
  • Ưu đãi data cực khủng của các gói cước 4G trả sau giúp các bạn lướt web, truy cập mạng internet thoải mái.

Trước khi bàn đến vấn đề huy thue bao viettel tra sau thì các bạn cần biết cách đăng ký thuê bao trả sau bằng cách đến trực tiếp cửa hàng giao dịch Viettel để được tư vấn hỗ trợ. Điều kiện là khi đi cần mang theo CMND/ CCCD.

>>> Bạn đã biết: Cách chuyển thuê bao trả sau sang trả trước Viettel

Trường hợp nào nên huỷ thuê bao Viettel trả sau

Dịch vụ hoà mạng trả sau mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng khi các bạn thường xuyên GỌI thoại với thời lượng lớn. Tuy nhiên, vẫn có một số trường hợp bạn cần phải huỷ thuê bao trả sau để chuyển sang thuê bao hoà mạng trả trước để phù hợp với nhu cầu sử dụng.

  1. Nếu bạn thuộc đối tượng không có nhu cầu gọi thoại với thời lượng lớn
  2. Bạn muốn cắt giảm bớt chi phí cước điện thoại
  3. Khi có nhiều gói cước trả trước Viettel mang đến nhiều ưu đãi lớn về DATA + Phút gọi nội, ngoại mạng + miễn phí SMS thả ga.

>>> Xem ngay: Cách kiểm tra số phút gọi còn lại của Viettel trả trước/ trả sau

Cách huỷ thuê bao hợp đồng trả sau Viettel đơn giản

Khi không còn nhu cầu sử dụng thuê bao trả sau Viettel nữa, các bạn có thể thực hiện huỷ thuê bao Viettel trả sau. Để huỷ bạn tiến hành như sau:

  • Thuê bao di động chính chủ mang chứng minh nhân dân (CMND) hoặc thẻ căn cước công dân (CCCD) hay Hộ chiếu ra cửa hàng giao dịch Viettel.
  • Thuê bao cần chặn 1 chiều và thanh toán các khoản cước bao gồm: Cước tháng trước, cước nợ (nếu có) và cước nóng (+VAT)
  • Nếu thuê bao của bạn đang là đối tượng tham gia các chương trình khuyến mãi có yêu cầu về thời gian sử dụng thì không được phép chấm dứt hợp đồng.
  • Chi phí huỷ thuê bao hoàn toàn miễn phí.

Bạn cần phải đáp ứng các yêu cầu và thực hiện đúng với cam kết trong hợp đồng về số tháng sử dụng thì mới huỷ thuê bao trả sau Viettel thành công.

Trên đây là cách hướng dẫn huỷ thuê bao di động trả sau Viettel đơn giản nhất, các bạn có thể tham khảo và áp dụng khi có nhu cầu nhé!

>>> Lưu ngay: Số hotline tổng đài Viettel hỗ trợ khách hàng 24/7

Chúc các bạn thực hiện thành công!