Hướng dẫn tải, đăng ký và đăng nhập vào ứng dụng My Viettel

My Viettel sẽ hỗ trợ khách hàng rất nhiều trong quá trình sử dụng các dịch vụ của mà mạng Viettel. Tuy nhiên, còn khá nhiều người sử dụng vẫn chưa biết đến ứng này. Bài viết đưới đây, Mangviettelvn.com xin hướng dẫn các bạn cách tải, đăng ký và đăng nhập vào ứng dụng My Viettel đơn giản. Hãy cùng theo dõi nhé!

Hướng dẫn tải, đăng ký và đăng nhập vào ứng dụng My Viettel

1. Tải & cài đặt ứng dụng My Viettel

Hiện nay, My Viettel đang được hỗ trợ trên cả 2 nền tảng điện thoại là iOS và Android. Chính vì vậy, nếu các bạn đang sử dụng các dòng sản phẩm Smartphone nào thì có thể làm tương tự với hướng dẫn dưới đây:

 • Đối với iOS: Bạn hãy bấm vào Nhận -> Cài đặt để tiến hành quá trình tải và cài đặt ứng dụng My Viettel về thiết bị. Sau đó, bấm Mở hoặc vào danh sách ứng dụng trên điện thoại chọn vào ứng dụng My Viettel để mở lên.

 • Đối với Android: Bạn hãy bấm vào Cài đặt -> Chấp nhận để tiến hành tải ứng dụng về thiết bị. Sau khi tải xong, các bạn hãy bấm Mở hoặc vào danh sách ứng dụng để mở tương tự như với iOS.

>>> Lưu ngay: Số hotline tổng đài Viettel hỗ trợ khách hàng 24/7

2. Đăng ký tài khoản My Viettel

Sau khi cài đặt ứng dụng My Viettel thành công thì các bạn hãy mở ứng dụng lên để đăng ký tài khoản. Cách thực hiện đăng ký như sau:

 • Bước 1: Tại màn hình chính của ứng dụng các bạn chọn vào mục Đăng ký để tạo tài khoản My Viettel vì lần đầu sử dụng ứng dụng nên bạn chưa có tài khoản.
 • Bước 2: Tại mục Loại tài khoản các bạn chọn theo dịch vụ mà bạn đang sử dụng. Thông thường, thì các bạn đều chọn là Di động tuy nhiên có một số người lại sử dụng các dịch khác như: FTTH, Dcom, NextTV… thì hãy lựa chọn cho phù hợp.

 • Bước 3: Tiếp theo đó, các bạn nhập số điện thoại mà bạn đang dùng của mạng Viettel.
 • Bước 4: Tại đây, hãy điền đầy đủ các thông tin của bạn rồi bấm Tiếp tục. Lúc này, hệ thống sẽ gửi về số điện thoại bạn nhập là Mã xác minh sau đó các bạn hãy nhập vào ô Nhập mã xác thực nhé!

 • Bước 5: Tiếp theo, các bạn hãy nhập 4 số cuối của CMND/ Thẻ CCCD chính chủ của SIM vào mục nhập 4 số cuối giấy tờ (Nếu sim bạn chưa chính chủ thì hãy đăng ký chính chủ cho SIM lại ngay nhé)
 • Bước 6: Đến đây, các bạn hãy nhập Mật khẩuxác nhận lại mật khẩu.
 • Bước 7: Cuối cùng, bạn bấm vào Đăng ký để hoàn tất quá trình. Lúc này, hệ thống sẽ tự động đăng nhập vào ứng dụng để sử dụng luôn.

>>> Tham khảo ngay: 4 cách tra cứu cước trả sau Viettel nhanh gọn, chính xác nhất

3. Đăng nhập vào ứng dụng My Viettel

Ngay bây giờ, các bạn sẽ tiến hành đăng nhập vào ứng dụng bằng chính tài khoản vừa mới Đăng ký. Cách đăng nhập cũng khá đơn giản không có gì phức tạp:

 • Bước 1: Tại màn hình chính của ứng dụng các bạn bấm vào mục Đăng nhập, sau đó nhập Số điện thoại và mậy khẩu mới vừa đăng ký ở phía trên vào rồi quá trình sẽ tiến hành đăng nhập.
 • Bước 2: Ngay lập tức, hệ thống sẽ truy cập vào ứng dụng My Viettel. Tại đây bạn sẽ hiển thị mọi thông tin về thuê bao của bạn cũng như một số tính năng hấp dẫn khác đang chờ bạn khám phá.

Như vậy là chúng tôi đã hướng dẫn các bạn chi tiết các bước tải, đăng ký và đăng nhập vào ứng dụng My Viettel thành công rồi đấy. Hi vọng bài viết này sẽ hữu ích cho các bạn.

>>> Xem ngay: Cách kiểm tra lịch sử trừ tiền Viettel bằng My Viettel siêu nhanh

Chúc các bạn thành công nhé!