Hướng dẫn cách hủy nhạc chờ Viettel mới nhất 2022

Bạn muốn hủy nhạc chờ Viettel trên chính điện thoại của mình nhưng không biết làm cách nào? Hãy cùng Mangviettelvn.com tìm hiểu ngay cách hủy nhạc chờ Viettel đơn giản, nhanh chóng nhất qua bài viết dưới đây nhé!

Hướng dẫn cách hủy nhạc chờ Viettel mới nhất 2022

Cách 1: Hãy soạn tin nhắn theo cú pháp: HUY gửi 1221

Cách 2: Thao tác bàn phím bấm: *098*12# rồi bấm GỌI hoặc OK.

Cách 3: Gọi đến tổng đài 1221 -> bấm Phím 4 -> bấm Phím 6 để hủy dịch vụ nhạc chờ Viettel (Cước phí là 300đ/ phút)

Cách 4: Truy cập vào Website https://imuzik.viettel.vn

  • Bước 1: Tại góc phải giao diện trang chủ, bạn hãy chọn vào mục Đăng nhập và nhập tài khoản Viettel đã sử dụng dịch vụ. Nếu chưa có tài khoản, các bạn hãy nhấn vào nút Đăng ký để tạo tài khoản và làm theo hướng dẫn từ hệ thống.
  • Bước 2: Sau khi đã đăng ký thành công -> Hãy nhấn vào số điện thoại cá nhân ở góc phải giao diện, để chuyển đến tab Cập nhật thông tin cá nhân -> Sau đó, lựa chọn bài hát Viettel mà bạn muốn xóa.

Cách 5: Thông qua ứng dụng My Viettel -> Đăng nhập tài khoản của bạn -> rồi đến danh mục dịch vụ để tìm dịch vụ Imuzik Viettel -> vuốt sang trái các dịch vụ Imuzik đã đăng ký và xác nhận để hủy nhạc chờ.

>>> Tham khảo ngay: Cách nghe thử nhạc chờ Viettel đơn giản, không tốn phí

Một vài lưu ý cần nắm khi hủy nhạc chờ Viettel

  • Sau khi thực hiện hủy dịch vụ nhạc chờ Viettel thì các bài hát trong bộ sưu tập sẽ được bảo lưu tối đa 72 giờ.
  • Sau khi tải nhạc chờ Viettel, bạn đã có thể sử dụng bài hát trong tháng và gia hạn thêm 1 tháng nữa. Nếu các bạn hủy dịch vụ trong tháng đầu thì bài hát sẽ không được gia hạn thành công!

Trên đây là hướng dẫn 3 cách hủy nhạc chờ Viettel trên điện thoại đơn giản. Hi vọng sẽ giúp ích các bạn trong việc hủy dịch vụ nhạc chờ của nhà mạng Viettel. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng lại dịch vụ này thì bạn hãy đăng ký bằng cách gọi đến tổng đài 1221 và làm theo hướng dẫn nhé!

>>> Đừng bỏ lỡ: Cài nhạc chờ Viettel, đăng ký nhạc chờ Viettel miễn phí

Chúc các bạn thực hiện thành công nhé!