Tomato Viettel – Gói cước trả trước Gọi, SMS và Lướt web siêu rẻ

Bạn là khách hàng đang sử dụng thuê bao di động của nhà mạng viễn thông Viettel. Bạn muốn tìm hiểu rõ về Tomato Viettel – Gói cước trả trước gọi và vào mạng siêu rẻ? Vậy hãy bỏ túi ngay những thông tin cực kỳ hữu ích và chi tiết được Mangviettelvn.com chia sẻ qua bài viết dưới đây nhé!

Thông tin chi tiết về gói cước Tomato Viettel

1. TOMATO Viettel là gì? 

Tomato viettel là gói cước mặc định trên SIM khi các bạn hòa mạng trả trước Viettel. Khi các bạn đã được mặc định sử dụng gói cước Tomato thì các cước phí khi Gọi, gửi SMS, DATA đều sẽ được tính theo quy định của gói cước này.

>>> Bạn đã biết: MCA Viettel – Dịch vụ thông báo cuộc gọi nhỡ mới nhất 2021

2. Lợi ích ưu đãi của gói cước Tomato Viettel

  • Không tính cước thuê bao theo tháng
  • Không giới hạn thời gian sử dụng thẻ. Vì vậy, các bạn có thể dùng vô thời hạn cho đến khi tài khoản không còn tiền nữa nhé!
  • Trong vòng 60 ngày, các bạn chỉ cần phát sinh 1 trong các thao tác sau: Nạp thẻ Viettel, cuộc gọi đi được tính cước, tin nhắn đi có trả phí… là có thể sử dụng được dịch vụ lâu dài hơn.
  • Bạn hoàn toàn có thể thực hiện các cuộc gọi, nhắn tin tại bất kỳ thời điểm nào, chỉ cần tài khoản chính của bạn dưới 0đ.

3. Tại sao gói Tomato Viettel có hạn sử dụng?

  • Từ trước đến nay, ai cũng biết gói cước TOMATO viettel là gói cước không giới hạn thời gian sử dụng. Tuy nhiên, dạo gần đây có rất nhiều khách hàng khi thực hiện thao tác kiểm tra thì thấy thông tin hạn sử dụng bên cạnh gói cước. Như vậy là nghĩa là tại sao?
  • Trên thực tế, thì nhà mạng Viettel chỉ thêm vào hạn sử dụng Tomato Viettel khi các bạn kiểm tra thông tin mà thôi. Hãy tận dụng ngay mẹo hướng dẫn trên, trong vòng 60 ngày thuê bao chỉ cần phát sinh 1 trong các thao tác trên là được. Nếu bạn kiểm tra thông tin vẫn thấy có hạn sử dụng đến ngày Y, thì đó chính là ngày chặn 1 chiều khi bạn không thỏa mãn quy định của nhà mạng Viettel.

NOTE: Sau 10 ngày kể từ ngày thuê bao bị chặn 1 chiều, nếu các bạn không nạp thẻ thì sẽ bị chặn cả 2 chiều. Sau 15 ngày kể từ ngày thuê bạo bị chặn 2 chiều, nếu các bạn vẫn không nạp tiền nữa thì sẽ bị thu hồi lại SIM về kho số.

3. Bảng giá gói cước Tomato Viettel chi tiết nhất

Loại cước Cước phí
Cước gọi  Đồng/phút Block 6s đầu 1s tiếp theo
Gọi nội mạng Viettel (Di động, Cố định) 1590đ 159đ 26,5đ
Gọi ngoại mạng Viettel (Di động, Cố định) 1790đ 179đ 29,83đ
Gọi tới đầu số 069 1113đ 111,3đ 18,55đ
Gọi quốc tế (IDD/178, thuê bao vệ tinh): Xem trên website của Viettel
Gọi tới số máy dịch vụ VSAT 4.000đ/ phút (1 phút + 1 phút)
Cước nhắn tin
SMS nội mạng trong nước 200đ/ sms
SMS ngoại mạng trong nước 250đ/ sms
SMS quốc tế 2.500đ/ sms
Nhắn tin MMS 200đ/ sms

Hi vọng bài viết này sẽ giúp các bạn có được thêm kiến thức hữu ích cho bản thân về gói TOMATO Viettel để thực hiện các dịch vụ gọi, nhắn tin và lướt web tuyệt vời nhất.

>>> Đừng bỏ lỡ: Các gói cước 5G Viettel trải nghiệm ưu đãi Data siêu tốc

Chúc các bạn có những trải nghiệm tuyệt vời nhé!