Đăng ký gói MIMAX70 Viettel sở hữu ưu đãi 3GB/ tháng Data 5G

Gói MIMAX70 là gói cước 4G/ 5G của mạng Viettel trọn gói có mức phí vừa phải chỉ 70.000đ/ tháng. Nếu quý khách là thuê bao có nhu cầu truy cập mạng thường trong tháng thì đây là gói cước phù hợp nhất và là bạn đồng hành thân thiết nhất. Hãy cùng Mangviettelvn.com tìm hiểu ngay thông tin chi tiết cũng nhu cách đăng ký gói cước Mimax70 Viettel qua bài viết dưới đây nhé!

Thông tin chi tiết về gói cước MIMAX70 Viettel

  • Phạm vi triển khai: Trên toàn quốc
  • Đối tượng đăng ký: Tất cả các thuê bao di động hòa mạng trả trước, trả sau của Viettel còn đang hoạt động 2 chiều đều có khả năng tham gia đăng ký gói MIMAX70 Viettel mà không cần điều kiện.
  • Cước phí hòa mạng: 70.000đ (Thuê bao trả trước cước phí sẽ bị trừ trực tiếp vào TKC, Thuê bao trả sau cước phí sẽ được cộng vào hóa đơn hằng tháng).

>>> Lưu ngay: Số hotline tổng đài Viettel hỗ trợ khách hàng 24/7

Đăng ký gói MIMAX70 Viettel sở hữu ưu đãi 3GB/ tháng Data 5G

Để đăng ký thành công gói cước MIMAX70 Viettel thì các bạn chỉ cần thực hiện bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp sau:

Tên gói cước Cú pháp đăng ký Ưu đãi Cước phí Chu kỳ sử dụng
MIMAX70 Viettel MIMAX70 971172457 gửi 9123 Tặng 3GB tốc độ cao (tăng 50% lên 4,5GB) 70.000đ 30 ngày (tháng)

NOTE:

  • Khi sử dụng hết dung lương data tốc độ cao các bạn vẫn có thể truy cập mạng miễn phí với tốc độ thường cho đến khi hết chu kỳ.
  • Tất cả các gói cước 4G/ 5G Viettel đều được tích hợp tính năng tự động gia hạn gói cước.
  • Sau khi nhận được tin nhắn phản hồi từ tổng đài Viettel xác nhận thuê bao của bạn đã đăng ký thành công, các bạn nên khởi động lại điện thoại để hệ thống cập nhật ưu đãi data vào thuê bao của bạn nhé!

>>> Tham khảo ngay: Tổng hợp các gói cước 4G Viettel ngày, tháng, trọn gói 2021

Cú pháp hỗ trợ cần nắm khi đăng ký gói MIMAX70 Viettel

  • Để sử dụng data tốc độ cao một cách khoa học và hợp lý nhất thì bạn nên thường xuyên kiểm tra ưu đãi còn lại của của gói cước Mimax70 Viettel bằng cách soạn tin nhắn với cú pháp: KTTK gửi 191
  • Nếu bạn không còn nhu cầu truy cập cước hoặc muốn chuyển sang gói cước 3G/ 4G/ 5G Viettel khác thì các bạn hãy thực hiện hủy gói cước Mimax70 Viettel theo cú pháp: HUY MIMAX70 gửi 191 và làm theo hướng dẫn.

Hãy nhanh tay đăng ký ngay gói cước MIMAX70 Viettel nhận ưu đãi data trọn gói sử dụng tẹt ga trong vòng 30 ngày. Chúc các bạn đăng ký thành công nhé!