Cách tra cứu lịch sử cuộc gọi Viettel siêu nhanh, siêu dễ

Tra cứu lịch sử cuộc gọi Viettel là một trong các thao tác mà người sử dụng thường xuyên dùng để quản lý chi tiết cước phí gọi thoại của mình. Tuy nhiên, không phải đơn giản ai cũng biết thao tác tra cứu này. Bài viết dưới đây, Mangviettelvn.com xin hướng dẫn các bạn cách tra cứu lịch sử cuộc gọi Viettel qua web hay qua ứng dụng My Viettel siêu nhanh, siêu dễ. Hãy cùng theo dõi nhé!

Hướng dẫn tra cứu lịch sử cuộc gọi Viettel siêu nhanh, siêu dễ

Hiện nay, có 2 cách kiểm tra lịch sử cuộc gọi Viettel đơn giản được chúng tôi chia sẻ dưới đây:

1. Tra cứu lịch sử cuộc gọi Viettel qua website

  • Bước 1: Đầu tiên, các bạn hãy truy cập vào website: vietteltelecom.vn và thực hiện theo các bước Đăng ký và Đăng nhập Viettel Portal.
  • Bước 2: Tiếp theo đó, hãy chạn vào mục My Viettel
  • Bước 3: Tại mục Quản lý cước -> chọn Tra cứu cước/ chọn Thời gian muốn tra cứu/ nhập Mã bảo mật. Sau đó, bấm Tra cứu.

Chú ý: Bạn cần phải đăng ký tài khoản Viettel Portal thì mới có thể tra cứu được. Đối với các tài khoản mới đăng ký thì các bạn cần nên chờ đợi cập nhật dữ liệu có thể kiểm tra ngay hoặc chờ trong khoảng 2 tiếng đồ hồ. Hệ thống sẽ hiển thị chi tiết số thuê bao, thời gian Gọi của bạn trong thời gian 3 tháng gần đây nhất.

>>> Click ngay: Cách kiểm tra lịch sử trừ tiền Viettel bằng My Viettel siêu nhanh

2. Tra cứu lịch sử cuộc gọi Viettel qua ứng dụng My Viettel

  • Bước 1: Trước tiên, các bạn hãy trung cập ứng dụng My Viettel và đăng nhập vào tài khoản. Sau đó, chọn vào mục Tra cứu
  • Bước 2: Tiếp đến, bạn hãy chọn Thời gian muốn tra cứu, các bạn có thể chọn: 7 ngày gần đây, 30 ngày gần đây, tuần này, tháng này…
  • Bước 3: Tiếp theo đó, bạn chọn vào mục Gọi sau khi hệ thống hiển thị các nội dung dịch vụ mà bạn đã sử dụng. Tất cả các thông tin cuộc gọi trong thời gian bạn muốn tra cứu sẽ được hiển thị chi tiết về thời gian cũng như cước phí.

NOTE: Để quá trình tra cứu lịch sử cuộc gọi của các bạn cần phải kết nối internet ổn định, thì các bạn nên đăng ký gói 4G Viettel để sở hữu tốc độ mạng ổn định hơn.

>>> Bỏ túi ngay: Số hotline tổng đài Viettel hỗ trợ khách hàng 24/7

Trên đây là thông tin chi tiết về cách tra cứu lịch sử cuộc gọi Viettel trên thuê bao trả trước. Chúc các bạn thực hiện thành công!