Cách nghe thử nhạc chờ Viettel đơn giản, không tốn phí

Bạn muốn đăng ký một bài nhạc chờ Viettel thật hay và thật ưng ý nhưng không biết có chọn đúng bài hát mà mình cần hay không, hãy nghe thử nhạc chờ? Đây là điều đầu tiên các bạn cần phải thực hiện. Vậy làm thế nào để nghe thử nhạc chờ Viettel mà không tốn phí? Hãy cùng Mangviettelvn.com tìm hiểu thông tin qua bài viết dưới đây nhé!

Hướng dẫn nghe thử nhạc chờ Viettel đơn giản, không tốn phí

1. Nghe thử nhạc chờ Viettel thông qua tin nhắn SMS

Để nghe thử nhạc chờ Viettel trong trường hợp bạn không có WiFi, thì các bạn hãy soạn tin nhắn với cú pháp:

Tim ten <Ten-bai-hat> gửi 1221

Sau khi thực hiện thành công thao tác trên, hệ thống tổng đài sẽ gửi đến các bạn mã số bài hát mà bạn muốn nghe thử. Tiếp theo đó, các bạn hãy gọi đến tổng đài Viettel 1221 và làm theo hướng dẫn của tổng đài viên để có thể nghe thử nhạc chờ Viettel nhé!

>>> Bạn đã biết: Cách tìm mã số bài hát nhạc chờ Viettel nhanh chóng

2. Nghe thử nhạc chờ Viettel trên Imuzik

Imuzik là website nhạc chờ riêng của nhà mạng Viettel. Tại đây các bạn có thể vừa nghe thử nhạc chờ Viettel theo mã số đã có, vừa tìm được thêm nhiều bài hát tương tự, bảng xếp hạng hot, bài hát nhiều người tải…

Các bước thực hiện việc nghe thử nhạc như sau:

  • Bước 1: Đầu tiên, các bạn tiến hành truy cập vào Website chính của Imuzik (TẠI ĐÂY)
  • Bước 2: Tiếp theo đó, hãy bấm vào ô tìm kiếm và tiến hành nhập “Tên bài hát” mà bạn muốn nghe thử
  • Bước 3: Lúc này, kết quả bài hát sẽ được hiển thị cùng với mã số bài hát. Tại đây, các bạn chỉ cần click vào và nghe thử nhé!
  • Bước 4: Nếu bạn đã yêu thích bài hát và quyết định lựa chọn nó, thì hãy soạn tin nhắn đăng ký bài hát nhạc chờ theo cú pháp: BH <Mã số bài hát> gửi 1221.

NOTE: Các bạn cần kết nối WiFi hoặc sử dụng 3G/ 4G Viettel để truy cập web. Khi nghe thử nhạc chờ Viettel trên website Imuzik, các bạn sẽ không tốn bất kỳ chi phí nào.

Hi vọng với 2 cách nghe thử nhạc chờ Viettel trên đây sẽ giúp các bạn nhanh chóng tìm được bài nhạc chờ ưng ý để thay thế tiếng kêu tít tít đơn điệu.

>>> Xem ngay: Tổng hợp các gói cước 4G Viettel ngày, tháng, trọn gói 2021

Chúc các bạn thực hiện thành công nhé!