Cách lấy lại mã thẻ cào Viettel bằng số Seri

Các bạn phải nạp tiền Viettel bằng thẻ cào điện thoại, nhưng chẳng may lỡ tay làm mờ, hỏng, mất mã số thẻ? Thì đừng quá lo lắng rồi vội vứt thẻ cào đi, mà hãy tham khảo ngay cách lấy lại mã thẻ cào bằng số seri khi bị mất số, mờ số nhanh chóng qua bài viết dưới đây của Mangviettelvn.com nhé!

Cách lấy lại mã thẻ cào bằng số seri khi bị mất số, mờ số

1. Gọi đến tổng đài Viettel 18008098

Hiện tại, nhà mạng Viettel đã có chính sách hỗ trợ quý khách hàng lấy lại mã thẻ cào Viettel bị lỗi mất số, mờ số miễn phí. Mỗi thẻ cào Viettel sẽ có mã số thẻ nạp và số Seri 2 mã số riêng, do vậy khi bị mất mã số thẻ nạp thì các bạn hãy nhanh chóng gọi ngay đến tổng đài Viettel qua đầu số 18008098 để được nhân viên trực tổng đài hỗ trợ lấy lại mã thẻ cào Viettel nhé!

NOTE: Khi các bạn gọi đến tổng đài Viettel cần cung cấp đầy đủ thông tin số Seri của mã thẻ nạp để nhân viên trực tổng đài kiểm tra trạng thái của thẻ nạp.

2. Lấy lại mã thẻ cào Viettel tại các cửa hàng giao dịch Viettel

Ngoài ra, các bạn cũng có thể đến trực tiếp trung tâm giao dịch Viettel gần nhất để được hỗ trợ lấy lại mã số thẻ cào Viettel bằng số Seri khi bị mất số, mờ số. Điều kiện khi đến các bạn cần mang theo các giấy tờ hợp lệ sau:

  • Thẻ cào Viettel (thẻ giấy) đã bị mất số, mờ số
  • Chứng minh nhân dân chính chủ (thẻ căn cước công dân)

Nếu các bạn cần nạp tiền ngay thì hãy để nhân viên giao dịch hỗ trợ nạp tiền trực tiếp ngay tại cửa hàng giao dịch Viettel, bạn sẽ không phải mất thời gian phải nạp tại nhà nữa.

3. Lấy lại mã thẻ cào bằng My Viettel

Ngoài việc gọi đến tổng đài Viettel, hay phải đến trực tiếp cửa hàng giao dịch thì các bạn cũng có thể kiểm tra tình trạng thẻ cào qua ứng dụng My Viettel. Hãy tải ứng dụng ngay về máy và thực hiện theo các thao tác cơ bản dưới đây:

  • Bước 1: Đầu tiên, các bạn cần phải đăng nhập vào ứng dụng My Viettel, và chọn vào Nạp Cước.
  • Bước 2: Tiếp đến, bạn hãy chọn vào mục Tra cứu trạng thái thẻ cào
  • Bước 3: Tại đây bạn tiến hành nhập số Seri thẻ cào Viettel vào ô “Số Serial thẻ cào“. Sau đó, bạn nhập Mã bảo mật tương ứng trên màn hình hiển thị.
  • Bước 4: Cuối cùng, ban chọn vào Trạng thái thẻ.

HINT: Lúc này, hệ thống sẽ nhanh chóng kiểm tra và phải hồi ngay lập tức cho bạn trạng thái thẻ cào Viettel đã được nạp hay chưa. Nếu thẻ nạp vẫn còn giá trị sử dụng thì các bạn hãy tiến hành lấy lại mã thẻ cào Viettel ngay. Còn ngược lại, nếu thẻ đã qua sử dụng thì chắc chắn một điều là thẻ cào đó sẽ hoàn toàn không được không phục bằng bất cứ hình thức nào.

Rất mong rằng với bài viết cách lấy lại mã thẻ cào Viettel bằng số Seri khi bị mất số, mờ số sẽ hữu ích giúp cho các bạn khôi phục được mã số thẻ nạp tiền nhanh chóng, hiệu quả nhất!

Chúc các bạn thành công nhé!