Cách kiểm tra thời hạn sử dụng SIM Sinh viên Viettel

SIM Sinh viên là một trong những dòng SIM số được đông đảo khách hàng yêu thích nhất với nhiều ưu đãi hấp dẫn, tuy nhiên SIM sinh viên sẽ có thời hạn sử dụng nhất định. Vậy bạn đã biết cách kiểm tra thời hạn sử dụng SIM Sinh viên Viettel chưa? Nếu vẫn chưa thì hãy cùng tham khảo ngay bài viết dưới đây của Mangviettelvn.com sẽ giúp các bạn tìm được câu trả lời chính xác nhất nhé!

cach-kiem-tra-thoi-han-su-dung-sim-sinh-vien-viettel

Thông tin thời hạn sử dụng SIM Sinh viên của Viettel

  • Theo quy định của nhà mạng Viettel là 6 tháng 1 lần quét hệ thống, SIM Sinh viên Viettel đã hết hạn sử dụng gói sinh viên sẽ tự động chuyển về gói cước trả trước TOMATO Viettel.
  • Thời hạn SIM sinh viên Viettel thường được quy định dựa theo số năm kết thúc chương trình học được ghi chính xác trên thẻ sinh viên do trường cấp cho từng sinh viên.
  • Thời gian sử dụng SIM sinh viên tối đa là 5 năm đối với thẻ sinh viên không có thời hạn hoặc 4 năm đối với tân sinh viên. Hòa mạng thuê bao sinh viên càng sớm thì sinh viên càng có nhiều thời gian sử dụng ưu đãi dành hơn.

>>> Tham khảo ngay: Danh sách các gói cước 4G Viettel ngày, tháng, trọn gói 2022

Hướng dẫn kiểm tra thời hạn sử dụng SIM Sinh viên Viettel

Để kiểm tra thời hạn sử dụng SIM sinh viên Viettel, thì các bạn có thể thực hiện theo 1 trong 2 cách dưới đây:

Cách 1. Kiểm tra thời hạn sử dụng SIM Sinh viên Viettel bằng tin nhắn:

Bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp: GC gửi 195

Nhà mạng Viettel sẽ nhanh chóng gửi đến thuê bao di động của bạn thông tin chi tiết về thời gian sử kích hoạt SIM và cả thời gian kết thúc hạn sử dụng của SIM sinh viên.

>>> Đăng ký: Gói MIMAX Sinh Viên Viettel có ngay 5GB tốc độ cao, chỉ 50.000đ

Cách 2. Gọi đến tổng đài Viettel để kiểm tra:

Để tra cứu bạn hãy gọi đến tổng đài Viettel nhờ nhân viên kiểm tra thời hạn sử dụng SIM sinh viên Viettel. Lúc này, các bạn cần phải cung cấp đầy đủ thông tin chính chủ dưới đây để giao dịch viên kiểm tra:

  • Tên thuê bao đăng ký SIM sinh viên Viettel
  • Số CMND hoặc số thẻ căn cước công dân
  • Mã cá nhân
  • 3 số điện thoại thường xuyên liên lạc.

Hi vọng rằng với 2 cách kiểm tra thời hạn sử dụng SIM sinh viên Viettel sẽ giúp các bạn chủ động hơn tận dụng tối đa các ưu đãi dành riêng cho sinh viên để tiết kiệm được nhiều cước phí hơn nhé!

>>> Bạn đã biết: 1 CMND có thể đăng ký được mấy SIM Viettel?

Chúc các bạn thực hiện thành công!