Cách khôi phục danh bạ trên SIM Viettel đơn giản, nhanh chóng

Nếu chẳng may vì một lý do nào đó các bạn bị mất hết danh bạ. Điều này sẽ khiến các bạn gặp nhiều khó khăn trong việc liên lạc về công việc, học tập… Do vậy, hôm nay Mangviettelvn.com xin hướng dẫn các bạn cách khôi phục danh bạ trên SIM Viettel đơn giản, nhanh chóng. Hãy cùng theo dõi nhé!

Điều kiện khôi phục danh bạ trên SIM Viettel

Để khôi phục được danh bạ bị mất trên SIM Viettel các bạn phải đảm bảo đủ các điều kiện cơ bản sau:

  • Bạn cần phải thực hiện Đồng hộ danh bạ trên My Viettel
  • Nếu lúc trước bạn chưa đồng bộ danh bạ thì xin chia buồn cùng bạn vì hiện nay chưa có cách nào khôi phục được danh bạ hoàn toàn cả.

>>> Tham khảo ngay: Economy Viettel – Gói cước liên lạc trả trước siêu rẻ

Hướng dẫn cách khôi phục danh bạ trên SIM Viettel đơn giản, nhanh chóng

Sau khi các bạn đã thực hiện đồng bộ danh bạ trên My Viettel, thì các bạn có thể thực hiện theo các bước hướng dẫn dưới đây để khôi phục lại nhé:

Bước 1: Trước tiên, các bạn nên sử dụng điện thoại có kết nối mạng 4G Viettel để truy cập thành công vào ứng dụng My Viettel. Sau đó, các bạn hãy chọn Biểu tượng 3 dấu gạch ngang ở phía trên bên trái màn hình, rồi hãy chọn tiếp vào mục Tiện ích.

Bước 2: Tiếp đến, các bạn hãy nhấn vào mục Đồng bộ danh bạ và chọn 1 số thuê bao hoặc nhấn chọn Tất cả. Sau đó bấm vào nút Tải lên.

Bước 3: Bây giờ, toàn bộ các số thuê bao di động mà các bạn đã có tác động đồng bộ hóa đều được lưu trữ trong My Viettel. Lúc này, các bạn hãy lắp SIM sang máy mới rồi truy cập vào My Viettel để tải toàn bộ danh bạ về thiết bị mà mình đang sử dụng.

>>> Bạn đã biết: My Viettel có xóa lịch sử cuộc gọi được không?

Chúc các bạn thực hiện khôi phục thành công nhé!