Cách huỷ gói VT100 Viettel bằng tin nhắn SMS miễn phí

Sau một thời gian sử dụng gói cước siêu ưu đãi VT100 Viettel, nếu bạn cảm thấy nhu cầu gọi thoại và nhắn tin của cá nhân mình đã thay đổi thì hãy cùng Mangviettelvn.com tham khảo cách hủy gói cước VT100 Viettel qua tin nhắn SMS miễn phí qua bài viết dưới đây nhé!

Hướng dẫn cách huỷ gói VT100 Viettel bằng tin nhắn SMS miễn phí

Gói cước VT100 Viettel là gói cước nhắn tin siêu ưu đãi. Tuy nhiên, hầu hết ai ai cũng đều đang có nhu cầu sử dụng mạng internet do vậy nên đều muốn đăng ký các gói cước có ưu đãi combo gồm SMS, Thoại và đặc biệt là DATA cực khủng. Vậy để hủy gói cước VT100 Viettel thành công, bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp sau:

HUY VT100 gửi 109 (Miễn phí)

>>> Tham khảo ngay: Đăng ký gói cước nhắn tin nội mạng Viettel giá rẻ chỉ từ 3K

Một vài lưu ý nhỏ khi hủy gói cước VT100 Viettel

  • Sau khi thực hiện hủy gói cước VT100 Viettel thành công thì toàn bộ ưu đãi của gói cước sẽ bị hủy hoàn toàn
  • Để tiết kiệm được ưu đãi, các bạn nên kiểm tra số ưu đãi còn lại của gói VT100 Viettel trước khi hủy để tránh lãng phí, thực hiện bằng cách soạn tin nhắn: KT100 gửi 109 (Miễn phí).
  • Bạn hoàn toàn có thể đăng ký gói VT100 Viettel nhiều lần trong ngày, tuy nhiên ưu đãi của gói sẽ không được bảo lưu khi đã hủy thành công.
  • Đối với những bạn có nhu cầu sử dụng COMBO bao gồm: Thoại + SMS + DATA có thể lựa chọn các gói cước 4G Viettel giá rẻ để được sử dụng mạng internet thoải mái mà tiết kiệm được chi phí khá lớn.

Chúc các bạn thực hiện thao tác hủy gói cước VT100 Viettel thành công nhé!

>>> Liên hệ: Số hotline tổng đài Viettel hỗ trợ khách hàng 24/7