Cách hủy gói ST90K Viettel đơn giản chỉ 1 nốt nhạc

Bạn đang đăng ký gói ST90K Viettel để giải trí, sử dụng Toptop miễn phí nhưng giờ đây bạn muốn chuyển sang gói cước mới dùng với giá rẻ hơn. Vậy làm thế nào để hủy gói ST90K Viettel nhanh nhất mà không bị gia hạn trừ cước? Hãy cùng Mangviettelvn.com giải đáp ngay qua bài viết dưới đây nhé!

cach-huy-goi-st90k-viettel

Hướng dẫn hủy gói ST90K Viettel đơn giản chỉ 1 nốt nhạc

Việc hủy gói cước 4G Viettel khi không còn nhu cầu sử dụng nữa thật sự rất đơn giản vì nhà mạng Viettel quy định cú pháp thực hiện rất rõ ràng. Tuy nhiên, với mỗi gói cước khác nhau sẽ có cách hủy khác nhau. Cụ thể, gói ST90K thì nhà mạng quy định có 2 cú pháp hủy để các bạn có thể thực hiện, gồm có hủy bảo lưu data và hủy hoàn toàn gói.

1. Hủy gói ST90K bảo lưu data

Nếu gói cước ST90K Viettel hiện tại bạn đang còn khá nhiều dung lượng thì các bạn có thể chọn cách hủy còn bảo lưu để được sử dụng tiếp tục gói cho đến hết chu kỳ.

  • Cú pháp hủy gia hạn: HUY gửi 191
  • Cước phí: Miễn phí

Sau khi thực hiện soạn tin nhắn thành công, hệ thống sẽ gửi tin nhắn phản hồi. Bạn có thể yên tâm rằng gói cước sẽ không tự động gia hạn lại nữa và dung lượng ưu đãi còn lại bạn vẫn có thể dùng tiếp được.

>>> Đăng ký: Gói cước 4G Viettel 1 ngày tặng thêm phút gọi

2. Cách hủy gói ST90K Viettel hoàn toàn

Nếu bận không còn quá nhiều dung lượng data còn lại của gói ST90K và muốn hủy ngay lập tức thì các bạn có thể chọn cách hủy gói ST90K hoàn toàn bằng cách đơn giản như sau:

  • Cú pháp hủy hoàn toàn: HUYDATA gửi 191
  • Cước phí: Miễn phí

Sau khi thực hiện xong, bạn sẽ được nhận 1 tin nhắn sms từ tổng đài Viettel. Lúc này mọi ưu đãi data, tiktok đều sẽ bị mất vào không được bảo lưu. Bạn có thể lựa chọn đăng ký các gói cước 4G Viettel, gói 3g viettel không giới hạn data khác để sử dụng.

>>> Mẹo: Ứng data 3G/ 4G Viettel đơn giản, nhanh chóng tại nhà

Cách hủy gói ST90K Viettel quả thật quá đơn giản nên hãy thao tác ngay để sử dụng SIM theo đúng nhu cầu của bạn nhé! Chúc các bạn thực hiện hủy thành công!