Cách huỷ gói ST30K Viettel miễn phí, tiết kiệm 30K

Cách huỷ gói ST30K Viettel như thế nào? Ưu đãi data còn lại có được bảo lưu không sau khi huỷ gói cước? Hãy cùng Mangviettelvn.com tìm hiểu ngay bài viết dưới đây để có câu trả lời chính xác cho câu hỏi này nhé!

Hướng dẫn cách huỷ gói ST30K Viettel miễn phí, tiết kiệm 30K

Gói cước ST30K Viettel tặng ngay 7GB Data tốc độ cao nhưng chỉ được sử dụng trong vòng 7 ngày. Chính vì vậy, một số khách hàng muốn lựa chọn gói chu kỳ cao hơn để sử dụng sử dụng thoải mái. Để huỷ gói cước ST30K Viettel các bạn chỉ cần thực hiện theo 2 cách dưới đây:

1. Huỷ gia hạn gói ST30K Viettel:

HUY ST30K gửi 191 (miễn phí)

Sau khi thực hiện cú pháp này hệ thống sẽ tự động huỷ tính năng gia hạn và mọi ưu đãi còn lại của gói cước đều sẽ được bảo lưu lại để dùng đến hết chu kỳ gói. Tuy nhiên, sau 7 ngày hệ thống sẽ tự huỷ gói cước mà không trừ phí gia hạn nữa.

2. Huỷ gói cước ST30K hoàn toàn

HUY ST30K gửi 191 (miễn phí)

Sau khi thực hiện huỷ gói cước hệ thống sẽ huỷ gói cước ngay lập tức và mọi ưu đãi data sẽ bị huỷ mà không bảo lưu. Các bạn cũng có thể chọn ngay cho mình 1 gói cước 4G/ 3G Viettel chu kỳ 1 tháng khác để sử dụng dài lâu hơn.

>>> Lưu ngay: Số hotline tổng đài Viettel hỗ trợ khách hàng 24/7

Một số lưu ý khi huỷ bỏ gói ST30K của mạng Viettel

  • Gói cước ST30K Viettel có tính năng gia hạn tự động khi đã hết chu kỳ sử dụng. Chính vì vậy, các bạn nên ghi nhớ thời gian, ngày đăng ký để huỷ bỏ kịp thời.
  • Để kiểm tra dung lượng data ưu đãi còn lại của gói ST30K Viettel thì hãy thực hiện theo cú pháp sau: KTTK gửi 191 các bạn có thể hệ thống tổng đài sẽ gửi thông tin chi tiết về tin nhắn điện thoại của bạn.

Chúc các bạn thực hiện huỷ gói cước ST30K Viettel thành công và chọn được cho mình một giải pháp truy cập mới phù hợp hơn.