Cách hủy gói ST15K Viettel miễn phí, nhanh chóng

Bài viết dưới đây, Mangviettelvn.com xin chia sẻ đến các bạn cách huỷ gói cước ST15K Viettel miễn phí, nhanh chóng sẽ giúp các bạn tiết kiệm được một khoản tiền khá lớn khi không còn nhu cầu sử dụng gói cước nữa. Hãy cùng theo dõi nhé!

Hướng dẫn cách hủy gói ST15K Viettel miễn phí, nhanh chóng

Gói cước ST15K Viettel là một trong những gói cước 3G/ 4G Viettel được khá nhiều người dùng di đông yêu thích và lựa chọn. Tuy nhiên, nhiều thuê bao sau một thời gian sử dụng thì có nhu cầu thay đổi sang các gói 4G 1 ngày Viettel hoặc gói cước trọn gói sở hữu dung lượng data cao hơn để thoải mái truy cập, lượt web.

Cách 1. Cách huỷ gói cước ST15K Viettel bằng tin nhắn SMS

Dưới đây là 2 cách huỷ gói cước ST15K Viettel: Huỷ gia hạn gói hoặc huỷ trực tiếp hoàn toàn.

1. Huỷ gia hạn gói ST15K Viettel

Điều nay sẽ giúp cho các bạn có thể tận hưởng dung lượng data còn lại của gói cho đến khi hết chu kỳ sử dụng. Sau khi hết hạn thì hệ thống sẽ tự động huỷ gia hạn gói cước.

Cách thực hiện huỷ gia hạn gói ST15K, Soạn:

HUY ST15K gửi 191 (Miễn phí)

NOTE: Nếu bạn lựa chọn cách huỷ gia hạn gói cước ST15K Viettel thôi, thì hãy đợi cho đến khi hết hạn sử dụng mới tham gia đăng ký các gói cước 4G khác được.

2. Huỷ hoàn toàn gói ST15K Viettel

Khi bạn lựa chọn cách huỷ hoàn toàn gói ST15K thì đồng nghĩa với việc mọi ưu đãi còn lại của gói và hạn sử dụng ngay lập tức sẽ mất hết mà không bảo lưu bất kỳ ưu đãi nào.

Cách huỷ hoàn toàn gói cước ST15K Viettel, soạn:

HUY DATA ST15K gửi 191 (Miễn phí)

Sau khi huỷ gói sẽ hệ thống sẽ gửi tin nhắn thông báo về thuê bao của bạn. Lúc này, các bạn có thể an tâm gói cước đã được loại bỏ rồi.

>>> Lựa chọn ngay: Cách đăng ký 4G Viettel mới nhất giá rẻ cho mọi thuê bao

Cách 2. Gọi đến tổng đài để huỷ gói ST15K Viettel

Nếu các bạn không nhớ, hoặc không nắm rõ các thao tác huỷ gói ST15K Viettel thì các bạn có thể gọi điện trực tiếp đến tổng đài Viettel qua số hotline: 190 để được tổng đài viên hỗ trợ huỷ trực tiếp

Một vài lưu ý cần nắm khi huỷ gói ST15K Viettel

  • Để huy goi cuoc ST15K Viettel thành công các bạn cần thực hiện đến 2 cú pháp hỗ trợ. 1 cú pháp huỷ gói cước và 1 cú pháp xác nhận huỷ. Nếu các bạn thực hiện thiếu 1 trong 2 cú pháp này thì sẽ quá trình huỷ sẽ không thành công.
  • Nếu huỷ trực tiếp gói cước ST15K Viettel thì tất cả các ưu đãi còn lại của gói đều bị huỷ theo
  • Nếu huỷ chỉ huỷ gia hạn cước thì ưu đãi vẫn còn được sử dụng tiếp tục khi hết chu kỳ sử dụng.

Chúc các bạn thực hiện huỷ gói cước ST15K Viettel thành công và chọn cho mình một giải pháp truy cập mới phù hợp hơn nhá!