Cách hủy gói FT5N Viettel siêu nhanh, siêu đơn giản

Gói cước FT5N Viettel là một gói cước ưu đãi về gọi thoại nội mạng rất hấp dẫn, dành cho các thuê bao có nhu cầu gọi thoại nhiều để trao đổi thông tin, cũng như duy trì kết nối với các thuê bao khác. Vậy cách hủy gói cước FT5N Viettel chi tiết như thế nào? Hãy cùng Mangviettelvn.com tìm hiểu ngay qua bài viết dưới đây nhé!

Hướng dẫn cách hủy gói FT5N Viettel siêu nhanh, siêu đơn giản

Gói cước FT5N của Viettel là gói cước KM gọi nội mạng Viettel đang được rất nhiều người lựa chọn, chỉ với 5.500đ/ ngày. Vậy để hủy gói cước FT5N Viettel thì phải làm cách nào? Bạn có thể lựa chọn 1 trong 2 cách dưới đây:

Cách 1. Cú pháp hủy hoàn toàn gói FT5N Viettel:

Bạn hãy soạn tin nhắn theo cú pháp: HUYFT gửi 109 (Miễn phí)

Cách 2: Gọi trực tiếp Tổng đài Viettel

Ngoài ra, bạn có thể gọi trực tiếp đến Tổng đài Viettel nhờ nhân viên hỗ trợ hủy gói FT5N Viettel kịp thời, nhanh chóng.

>>> Tham khảo ngay: Cách đăng ký gọi nội mạng Viettel giá 30K/tháng liên lạc thả ga

Một vài lưu ý cần thiết khi hủy đăng ký gói FT5N Viettel

  • Gói cước FT5N Viettel không có tính năng tự động gia hạn khi hết chu kỳ 24h.
  • Với trường hợp hủy hoàn toàn gói FT5N Viettel thì ưu đãi sẽ bị xóa hết sau khi thao tác thành công.
  • Sau khi hủy gói FT5N Viettel các bạn có thể đăng ký lại gói FT5N Viettel bất kỳ khi nào hoặc bạn có thể lựa chọn các gói cước 3g/ 4g viettel giá rẻ tặng kèm Thoại + SMS để được trải nghiệm tốc độ nhanh vượt trội.

>> Xem ngay: Tổng hợp các gói cước 5G Viettel trải nghiệm ưu đãi Data siêu tốc

Hi vọng bài viết này đã giúp ích được bạn hiểu rõ những thông tin về cách hủy gói cước FT5N Viettel. Chúc các thuê bao có nhu cầu thực hiện giao dịch thành công và không gặp khó khăn gì.