Cách hủy gói ECOD50 Viettel cực kỳ đơn giản, nhanh chóng

Gói ECOD50 Viettel là gói cước 4G dành cho tất cả các thuê bao di động Viettel hòa mạng trả trước và trả sau được rất nhiều khách hàng lựa chọn. Khi không còn nhu cầu sử dụng gói nữa hoặc muốn chọn đăng ký gói 4G Viettel khác phù hợp hơn thì hãy cùng tham khảo ngay bài viết dưới đây của Mangviettelvn.com nhé!

Hướng dẫn hủy gói ECOD50 Viettel cực kỳ đơn giản, nhanh chóng

Để hủy gói ECOD50 Viettel thành công, bạn có thể lựa chọn cách hủy gia hạn gói hoặc cách hủy hoàn toàn gói tùy thuộc và nhu cầu sử dụng cá nhân của bạn. Mỗi cách hủy sẽ có chức năng và lưu ý sau:

1. Hủy gia hạn gói ECOD50 mạng Viettel

Bạn hoàn toàn có thể hủy tính năng tự động gia hạn của gói ECOD50 Viettel và tiếp tục sử dụng ưu đãi cho đến khi hết chu kỳ mà không lo tốn cước phát sinh. Để hủy gia hạn gói ECOD50 Viettel, hãy soạn tin nhắn theo cú pháp sau:

HUY gửi 191 (Miễn phí)

Lưu ý:

  • Ngay sau khi thao tác gói cước sẽ được hủy ngay tính năng gia hạn, đồng thời mọi dung lượng ưu đãi còn lại sẽ được bảo lưu cho hết chu kỳ của gói.
  • Sau đó, hệ thống tự động hủy không gia hạn trừ phí cho chu kỳ tiếp theo
  • Các bạn có thể lựa chọn 1 trong các gói cước 3G/ 4G Viettel khác để sử dụng. Thay vào đó, phải đợi cho hết chu kỳ để gói cước kết thước thì mới có thể đăng ký gói cước khác được.

>>> Tham khảo ngay: Danh sách các gói 3G Viettel ngắn 1 ngày, 3 ngày, 5 ngày, 7 ngày

2. Hủy hoàn toàn gói ECOD50 mạng Viettel

Nếu ưu đãi data tốc độ cao 4G của gói ECOD50 Viettel đã hết, bạn không còn nhu cầu sử dụng nữa và tìm đến một gói cước 5G Viettel mới tốt hơn, bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp sau:

HUYDATA gửi 191 (Miễn phí)

NOTE:

  • Sau khi hủy gói cước ECOD50 Viettel thành công, mọi dung lượng data ưu đãi còn lại sẽ bị xóa hoàn toàn và không được bảo lưu
  • Các bạn có thể lựa chọn ngay gói cước 3G Viettel/ 4G Viettel khác phù hợp hơn với nhu cầu sử dụng của mình nhé!

>>> Xem ngay: Đăng ký 4G Viettel 1 tháng 100k ưu đãi Data + Thoại cực khủng

Một vài lưu ý cần nắm trước khi hủy gói ECOD50 Viettel

  • Gói ecod50 viettel không có quá nhiều dung lượng data tốc độ cao, vì thế bạn cần phải kiểm tra dụng lượng còn lại của gói thường xuyên bằng cách soạn tin nhắn: KTTK gửi 191.
  • Nếu bạn có nhu cầu truy cập mạng ít thì gói cước ECOD50 Viettel sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Ngoài cách hủy gói cước Ecod50 Viettel bằng tin nhắn sms, thì các bạn có thể hủy gói cước qua tổng đài Viettel 191 dễ dàng, nhanh chóng.

Hi vọng với 2 cách hủy gói ECOD50 Viettel trên đây đã giúp được các bạn thực hiện hủy thành công.