Cách gia hạn thuê bao trả sau Viettel siêu hot, siêu đơn giản

Bài viết dưới đây, Mangviettelvn.com xin chia sẻ với các bạn cách gia hạn thuê bao trả sau Viettel siêu hot, siêu đơn giản. Do vậy, các bạn hoàn toàn có thể yên tâm thực hiện ngay để thuê bao của mình dài lâu theo nhu cầu sử dụng của bạn. Hãy cùng theo dõi nhé!

Hướng dẫn gia hạn thuê bao trả sau Viettel siêu hot, siêu đơn giản

Thuê bao trả sau Viettel thông thường đều không giới hạn ngày sử dụng. Tuy nhiên, nếu các bạn lo sợ SIM của mình bị chặn không sử dụng được nữa thì các bạn có thể gia hạn SIM trả sau Viettel theo các cách hướng dẫn sau:

Đối với thuê bao trả sau bị chặn 1 chiều, 2 chiều:

  • Tất cả các thuê bao trả sau Viettel đang hoạt động bình thường, bị chặn 1 chiều hoặc 2 chiều đều có thể gia hạn được bằng cách thực hiện việc thanh toán cước trả sau.
  • Khi đến hạn các bạn nên thanh toán cước thì thuê bao của bạn sẽ được tiếp tục hoạt động mà không bị chặn chiều nào cả. Nếu chẳng may, SIM của bạn bị chặn chiều thì các bạn chỉ cần thanh toán đủ cước phí là nhà mạng Viettel sẽ mở SIM lại ngay mà lo bị hủy.

>>> Tổng hợp: Các gói cước 5G Viettel trải nghiệm ưu đãi Data siêu tốc

Đối với SIM trả sau lâu ngày không sử dụng

  • Nếu vẫn còn trong thời gian giữ số: Thì các bạn hãy nhanh chóng thanh toán cước nợ của SIM để được gia hạn lại SIM.
  • Nếu đã quá thời gian giữ số: Thì các bạn cần phải đến trực tiếp cửa hàng Viettel để mua lại SIM trả sau của mình theo đúng số cũ mà mình đã sử dụng. Giá mua sẽ phụ thuộc vào SIM và quy định của cửa hàng.

>> Bạn đã biết: Cách tra cứu cước trả sau Viettel nhanh gọn, chính xác nhất

Lưu ý cần nắm khi thực hiện gia hạn SIM trả sau Viettel

  • Bạn hãy thanh toán cước trả sau Viettel theo đúng quy định của nhà mạng Viettel để tránh trường hợp SIM bị khóa làm ảnh hưởng đến quá trình liên lạc của mình.
  • Thuê bao sau khi được gia hạn thành công có thể sử dụng để liên lạc, nhắn tin hoặc thậm chí là đăng ký 3G/ 4G Viettel theo ngày, tháng…

Hãy nhanh tay thực hiện gia hạn SIM trả sau Viettel để được thoải mái sử dụng SIM và tận hưởng các tiện ích, ưu đãi đang có từ nhà mạng nhé!

>>> Tìm hiểu ngay: Cách chuyển SIM Viettel trả trước sang trả sau online