Cách đổi SIM 4G Viettel giữ nguyên số tại nhà, đơn giản

SIM 4G mang lại tốc độ trải nghiệm đỉnh cao cho người sử dụng. Nếu thuê bao của bạn vẫn còn đang là SIM 3G thì hoàn toàn có thể chuyển đổi sang SIM 4G để sử dụng dịch vụ internet mượt mà hơn. Tuy nhiên, một số bạn vẫn lo ngại không biết khi đổi SIM số thuê bao có bị mất hay không? Bài viết dưới đây, Mangviettelvn.com xin hướng dẫn các bạn cách đổi SIM 4G Viettel giữ nguyên số tại nhà, đơn giản chỉ trong vài phút. Hãy cùng theo dõi nhé!

Hướng dẫn đổi SIM 4G Viettel giữ nguyên số tại nhà, đơn giản

Nhà mạng Viettel đã phủ sóng mạng 4G ở khắp nơi trên cả nước Việt Nam. Do vậy, người sử dụng chỉ cần đổi SIM 4G rồi đăng ký các gói cước 4G Viettel giá rẻ để được trải nghiệm ngay mạng di động 4G siêu nhanh, siêu tốc độ.

Tin vui dành cho các khách hàng đang sử dụng mạng viễn thông Viettel là nhà mạng đã triển khai dịch vụ đổi SIM 4G giữ nguyên số, khi nâng cấp SIM các bạn sẽ không phải thay đổi sang số thuê bao mới mà vẫn được dùng nguyên số cũ để dễ dàng liên lạc.

>>> Click ngay: Danh sách các gói cước 5G Viettel trải nghiệm ưu đãi Data siêu tốc

Đổi SIM 4G Viettel, thì tài khoản có được bảo lưu không?

Chương trình ưu đãi khi đổi SIM 4G Viettel vẫn đang được diễn ra trên toàn quốc, nhưng các thuê bao chưa thực hiện nâng cấp SIM có thể đến trực tiếp các cửa hàng Viettel gần nhất để được nhân viên hỗ trợ chuyển đổi, nếu không có thời gian thì các bạn cũng có thể chuyển đổi ngay tại nhà.

Khi đổi từ SIM 3G sang 4G Viettel, thì mọi thông tin liên quan đến thuê bao từ thông tin đăng ký, số điện thoại, tài khoản sẽ không được bảo lưu và không có sự thay đổi. Tuy nhiên, bạn cũng nên sao chép danh bạ từ SIM qua điện thoại (nếu đang cài đặt lưu danh bạ trên SIM) để tránh tình trạng sau này khi đổi SIM mới sẽ mất hết danh bạ liên lạc.

>>> Hãy liên hệ: Tổng đài Viettel khi gặp bất kỳ vấn đề nào nhé!

Hi vọng bài viết này thật sự hữu ích giúp các bạn giải đáp thắc mắc làm thế nào để đổi SIM 4G vẫn giữ nguyên số? để an tâm sử dụng.