Cài nhạc chờ Viettel, đăng ký nhạc chờ Viettel miễn phí

Thay cho những tiếng tút tút đơn điệu mỗi khi có ai đó gọi điện tới bạn bằng cách cài nhạc chờ cho thuê bao Viettel đang dùng. Bài viết dưới đây, Mangviettelvn.com xin hướng dẫn các bạn cách cài nhạc chờ Viettel, đăng ký nhạc chờ Viettel miễn phí, đơn giản và nhanh chóng nhất. Hãy cùng theo dõi nhé!

Hướng dẫn cài nhạc chờ Viettel, đăng ký nhạc chờ Viettel miễn phí

Hiện nay, có tới 3 cách để cài nhạc chờ Viettel miễn phí mà bạn có thể chọn cho mình 1 trong 3 cách dưới đây để thực hiện:

1. Cài nhạc chờ Viettel bằng tin nhắn SMS

Cài đặt nhạc chờ Viettel bằng tin nhắn luôn là cách đơn giản và được khá nhiều khách hàng thực hiện nhiều nhất. Các bạn chỉ cần soạn tin nhắn kích hoạt dịch vụ nhạc chờ của Viettel theo ngày, tuần, tháng tuỳ theo nhu cầu sử dụng của bạn như sau:

Tên gói cước Cú pháp đăng ký Cước phí/ chu kỳ sử dụng
Gói cước theo ngày DK5 gửi 1221 1.000đ/ ngày
Gói cước theo tuần DK7 gửi 1221 2.500đ/ tuần đầu tiên; 5.000đ/ các tuần tiếp theo
Gói cước thông thường theo tháng DK1 gửi 1221 9.000đ/ tháng
Gói cước Imuzik Plus DK gửi 1221 10.000đ/ tháng
Gói cước tải nhạc không giới hạn DK5 gửi 1221 15.000đ/ tháng

Sau khi đã kích hoạt nhạc chờ Viettel thành công, thì các bạn chỉ mới cài đặt được bài nhạc chờ mặc định của Viettel thôi. Do vậy, để cài đặt thêm giai điệu hoặc bài hát bạn yêu thích làm nhạc chờ, thì các bạn cần tìm cho mình một mã số bài hát nhạc chờ Viettel.

>>> Tham khảo ngay: Cách tìm mã số bài hát nhạc chờ Viettel nhanh chóng và miễn phí

Khi đã có được mã số bài hát nhạc chờ Viettel, các bạn tiến hành cài đặt ngay cho thuê bao của mình theo cú pháp dưới đây:

 • Cài đặt bài hát theo mã số soạn tin: BH Masobaihat gửi 1221
 • Cài đặt bài hát theo tên bài hát soạn tin: BH Tên-bài-hát gửi 1221 hoặc BH Mã-số-bài-hát tên-ca-si gửi 1221.

Cách 2: Đăng ký nhạc chờ Viettel qua ứng dụng Imuzik

Bên cạnh đó, các bạn cũng có thể đăng ký nhạc chờ Viettel qua ứng dụng Imuzik tiện lợi hơn cho các bạn khi tìm kiếm bài hát nhạc chờ. Các bước thực hiện như sau:

 • Bước 1: Đầu tiên, các bạn truy cập vào ứng dụng CH Play hoặc App Store. Tại thanh tìm kiếm các bạn gõ từ khoá “imuzik” để tiến hành tìm kiếm ứng dụng để tải về.
 • Bước 2: Tiếp đó, bạn thực hiện nhấn vào nút Cài đặt hoặc Nhận và chờ đợi trong vài giây để hệ thống cài đặt ứng dụng vào điện thoại của bạn.
 • Bước 3: Sau khi cài đặt xong, các bạn hãy truy cập vào ứng dụng Imuzik và tiến hành Đăng nhập hoặc Đăng ký tài khoản
 • Bước 4: Tại ô tìm kiếm các bạn nhập tên bài hát mà mình muốn cài nhạc chờ hoặc nhập vào mã số bài hát nhạc chờ. Xong các bạn nhấn vào Tìm kiếm. Sau đó, hệ thống sẽ hiển thị tra bài hát nhạc chờ Viettel tương ứng.
 • Bước 5: Cuối cùng, các bạn hãy click vào từng ô để nghe thử nhạc chờ và Cài đặt ngay nhé!

>>> Tìm hiểu ngay: Cách nghe thử nhạc chờ Viettel đơn giản, không lo tốn phí

Cách 3. Đăng ký nhạc chờ của Viettel qua Website Imuzik

Ngoài việc, cài đặt nhạc chờ Viettel bằng tin nhắn và đăng ký qua ứng dụng, thì các bạn vẫn còn có thể chọn cách đăng ký qua website của Imuzik. Các thực hiện vô cùng đơn giản như sau:

 • Bước 1: Trước hết, bạn truy cập vào website http://imuzik.vietteltelecom.vn/. Và chọn nút Đăng ký để tạo tài khoản.
 • Bước 2: Tiếp đến các bạn soạn tin nhắn theo cú pháp: MK gửi 1221 để lấy mật khẩu đăng ký tài khoản qua web. Tiếp theo đó, các bạn thực hiện Đăng nhập.
 • Bước 3: Lúc này, tại giao diện chính của website các bạn nhấp tiếp vào Đăng ký để kích hoạt dịch vụ nhạc chờ của Viettel.
 • Bước 4: Cuối cùng, bạn có thể tìm kiếm bài hát nhạc chờ tại kho nhạc chờ của Imuzik. Sau đó bạn tiến hành nghe thử và tải vào bộ sưu tập nhạc chờ của mình để cài đặt ngay (phí tải chỉ 5.000đ/ 1 bài hát).

Hi vong qua các cách chia sẻ trên đây các bạn sẽ nhanh chóng đăng ký bài hát nhạc chờ và cài nhạc chờ Viettel thành công về cho dễ yêu của mình. Mọi thắc mắc xin liên hệ trực tiếp đến Tổng dài Viettel để được tư vấn giải đáp miễn phí nhé!