3 Cách tra cứu số điện thoại Viettel đang dùng nhanh chóng

Hiện nay, nhà mạng Viettel đã hỗ trợ tra cứu số điện thoại Viettel đang dùng hoàn toàn miễn phí. Vì vậy, các thuê bao có thể thực hiện kiểm tra ngay cả khi tài khoản của bạn chỉ còn ở mức 0đ. Để hiểu rõ hơn thì các bạn hãy cùng Mangviettelvn.com tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé!

Hướng dẫn tra cứu số điện thoại Viettel đang dùng nhanh chóng

Để tra cứu số điện thoại Viettel đang dùng là số máy, bạn có thể lựa chọn 1 trong 4 cách dưới đây:

1. Tra cứu số điện thoại Viettel bằng cách gọi đến số thuê bao khác

Đây là cách đơn giản là hữu hiệu nhất mà các bạn có thể thực hiện. Chỉ cần quay số đến một thuê bao nào đó bất kỳ nằm trong danh bạ, là bạn đã biết được thuê bao của mình đang hòa mạng số điện thoại nào của Viettel rồi đấy!

Tuy nhiên, cách này sẽ không khả thi khi bạn gọi điện đến một người ở xa, hoặc đang bận việc không thể cung cấp thông tin số điện thoại của bạn được ngay. Như vậy việc kiểm tra số thuê bao viettel của mình sẽ tốn rất nhiều thời gian. Do vậy, hãy gọi cho những người thân xung quanh bạn hoặc ở bên cạnh bạn.

>>> Tham khảo ngay: Cách kích hoạt SIM Viettel hoà mạng mới 2022

2. Kiểm tra số điện thoại Viettel bằng tin nhắn sms

Hãy soạn tin nhắn theo cú pháp: TTTB gửi 1414 (miễn phí). Khi tin nhắn đã được gửi thành công, hệ thống sẽ thông báo đến thuê bao của bạn nội dụng bao gồm: Số điện thoại, Họ tên chủ thuê bao, ngày sinh năm sinh, số CMND/ hộ chiếu và nơi cấp.

3. Gọi đến tổng đài 1800 8098 để tra cứu số điện thoại Viettel

Một trong những cách tra cứu số điện thoại Viettel chính chủ chính xác nhất đó là hãy gọi trực tiếp đến tổng đài Viettel 1800 8098. Đặc biệt, cước phí gọi tổng đài hoàn toàng miễn phí nên các bạn có thể thoải mái gọi để được nhân viên tư vấn hỗ trợ tra cứu nhé!

Mẹo nhỏ khi kiểm tra số điện thoại Viettel đang dùng

  • Bạn cần hãy lưu trực tiếp tên mình và số liên lạc vào danh bạ điện thoại, tránh trường hợp mất sóng không tra cứu được số.
  • Ngoài ra, Nếu các bạn có thể kết nối Wifi hoặc dữ liệu di động 3G/ 4G Viettel thì các bạn hãy trung cập vào ứng dụng My Viettel để tra cứu.

>>> Click ngay: Danh sách các gói cước 4G Viettel ngày, tháng, trọn gói 2022

Với những cách tra cứu số điện thoại Viettel đang dùng trên đây mà chúng tôi vừa mới chia sẻ. Hi vọng các bạn sẽ thực hiện thành công nhé!