1 CMND có thể đăng ký được mấy SIM Viettel?

1 CMND có thể đăng ký được mấy SIM Viettel? Đây là thắc mắc của không ít khách hàng của nhà mạng Viettel. Hãy cùng Mangviettelvn.com xin tìm hiểu câu trả lời qua bài viết dưới đây và an tâm đăng ký SIM mới nhé!

1 CMND có thể đăng ký được mấy SIM Viettel?

Đã có rất nhiều khách hàng muốn được đăng ký chính chủ SIM Viettel với chứng minh nhân nhân (Căn cước công dân). Hiện nay, nhà mạng quy định 1 CMND đăng ký được mấy SIM Viettel như sau:

1. Đối với thuê bao trả trước Viettel

  • Một khách hàng có thể đăng ký được tối đa 3 số thuê bao di động Viettel chính chủ từ ngày 14/5/2021. Áp dụng cho cả thuê bao di động, thuê bao Dcom, thuê bao HomePhone.
  • Đối với các thuê bao Viettel đã đăng ký nhiều thuê bao trước ngày 14/5/2021 thì không bị ảnh hưởng gì. Khách hàng vẫn có thể đăng ký thêm tối đa 3 số thuê bao nữa.

>>> Tham khảo ngay: Cách đăng ký 3G Viettel cho mọi thuê bao với mức giá 2K

2. Đối với thuê bao trả sau Viettel

  • Hiện nhà mạng Viettel vẫn CHƯA GIỚI HẠN số lượng đăng ký số thuê bao trả sau chính chủ. Điều này, có nghĩa là các bạn có thể đăng ký bao nhiêu số thuê bao trả sau tùy ý bạn.

>>> Xem ngay: Cách gia hạn thuê bao trả sau Viettel siêu hot, siêu đơn giản

Cách kiểm tra CMND của bạn đã đăng ký được mấy SIM Viettel

Nếu các bạn vẫn chưa biết mình có đã đăng ký bao nhiêu số thuê bao chính chủ đã đủ số lượng mà nhà mạng Viettel quy định hay chưa? Và có thể đăng ký thêm số nào nữa không? Thì hãy kiểm tra ngay bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp sau:

CMT SốCMND gửi 195

Sau khi thực hiện xong, hệ thống sẽ gửi tin nhắn về thuê bao của bạn có chứa thông tin các thuê bao mà bạn đã đăng ký trên Chứng Minh Nhân Dân.

>>> Lưu ngay: Số hotline tổng đài Viettel hỗ trợ khách hàng 24/7

Lưu ý cần nắm khi đăng ký SIM Viettel chính chủ trên 1 CMND

  • Đối với SIM học sinh – sinh viên thì một người chỉ có thể đăng ký được duy nhất 1 SIM Viettel trả trước.
  • Đối với SIM Viettel trả sau các bạn cần đăng ký SIM tại các cửa hàng giao dịch Viettel chính.

Trên đây là một số thông tin chi tiết về quy định 1 CMND có thể đăng ký được mấy SIM Viettel. Hãy nắm rõ quy định của nhà mạng Viettel để có thể hòa mạng và đăng ký SIM một cách dễ dàng và thuận tiện nhất.

>>> Đừng bỏ lỡ: Các gói cước 5G Viettel trải nghiệm ưu đãi Data siêu tốc

Chúc các bạn đăng ký thành công!